#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!

Sasagutin ni DR. GAILE ROBREDO-VITAS, isang DERMATOLOGIST, ang mga tanong ninyo tungkol sa skin and beauty concerns! POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE chat now with DERMA, Dr. Vitas!
197 Replies

Hello doc ung baby ko po malakas naman magdede formula 3x na 3-4oz a day, tas dede dn po saken pero d aya gaano nataba.. medyo taas kang ng timbang, timbang nya last na check nmin is 5.5kl mag 4mos, then naun d pa gawa po ng community quarantine. Vitamins nya taurex, c4 kids at nutrillin. Inuubo dn po sya ngayon pero d naman po gaano u nlike dati naun 3x na maximum na ubo nya d ko po muna pinainom ng gamot dati po kase ang nireseta is Alnix, meron dn po ambrolex.

4y ago

DERMA siya, doctor sa balat. Hindi siya PEDIA.