#AskDok LIVE now with PEDIA, Dr. Laquindanum!

Sasagutin ni DR. CRISTAL LAQUINDANUM, isang pediatrician, ang mga tanong ninyo tungkol sa kalusugan ng inyong anak! Ang topic po this week: Paano masisiguro ang health ni baby ngayong panahon ng enhanced community quarantine. POST YOUR QUESTIONS NOW! Ito po ang official thread at dito po sasagot si Dok. TANDAAN: Ang first 100 questions po ang priority po na sasagutin ni Dok para sa session na ito. Huwag din po sana tayong makakalimot na mag-thank you kapag nasagot po ang tanong natin :)

#AskDok LIVE now with PEDIA, Dr. Laquindanum!
274 Replies

Good evening doc..im 32 weeks pregnant..ask ko lng poo ..kung pano po malalaman na suhi po si baby..ksi po ng 7 months eh ng pa ultrasound po aq..nktla dun na suhi si baby..then aq po eh ng pahilot SA midwife pra ausin si baby..then dpt now mgppaultrasound ulit aq..pra mlamn kung umikot na ba sya..kso wla na pong mga laboratory na bukas due to community quarantine..sna po eh ..mapnsin nyo Ang tanung ko..slmat po...

4y ago

bukas pa po ang OB natin, 1-3pm. Pedia po tayo tonight. baby health questions po. thank you! https://community.theasianparent.com/q/ask-dok-0326-kristen-canlas/1841076