Okay lang ba na hindi na medyasan ang 2months old baby? Umaga at gabi. Kse sobrang init.

Okay lang ba na hindi na medyasan ang 2months old baby? Umaga at gabi. Kse sobrang init.GIF
2 Replies

Okay lang nman mii,make sure lang na nagupitan kuko ni baby tsaka sabi mo nga mainit kase ngayon. Siguro sa gabi mo nalang lagyan ng medyas.

For me, ok na e remove ang mittens/medyas after a month lalo na ngayon sobrang init unless malamig yung environment. Make sure maikli yung nails.

1y ago

pag ka 2months nya po kse diko na nilalagyan ng medyas, yung mittens naman isang buwan at kalahati sya tinigil ko na din.