Aside s TransV

Aside po s TransV meron p po ba ibang way para maultrasound? First time ko po kasi matransv to confirm my pregnancy and sobrang sakit po. Natatakot po ako if ganung proseso po ulit s susunod kong ultrasound. Salamat po s mga sasagot.

15 Replies

ganyan din po ginawa sakin trasnv , twice po. nung mga 1st trimester kopo. medjo uncomfy sya sa una then pag ginagalaw ni ob medjo nakakagulat pero di naman ganun kasakit po relax lang po hingang malalim kapag nakapasok napo sainyo. mga 2-3 mins lang naman yun kering keri nyopo yan