Aside s TransV

Aside po s TransV meron p po ba ibang way para maultrasound? First time ko po kasi matransv to confirm my pregnancy and sobrang sakit po. Natatakot po ako if ganung proseso po ulit s susunod kong ultrasound. Salamat po s mga sasagot.

15 Replies

hindi naman masakit ang transV, uncomfortable lang, kasi nilalagyan naman ng jell yung aparatus na gagamitin.

di nman ako nasaktan nung nag pa transV ako. Akala ko nga masakit pero habang ginagawa parang yun na yun?

dipende kung ilang weeks kana. consult your OB. early pregnancy talaga is trans v. after that is pelvic.

transV po talaga sa mga unang weeks ng pregnancy. 13 weeks po ako nung na pelvic ultrasound

Ok lang yan. Parang may napasok lang nmn na totoy yan hehehe.