Aside s TransV

Aside po s TransV meron p po ba ibang way para maultrasound? First time ko po kasi matransv to confirm my pregnancy and sobrang sakit po. Natatakot po ako if ganung proseso po ulit s susunod kong ultrasound. Salamat po s mga sasagot.

15 Replies

Masakit Po pero need mo tiisin mommy. Ako every check up ko, maraming beses ako pinag transV nung mga panahon may subchroinic hemorrhage pa ko until sa natapos Rin. May IE ka pa sa susunod na mga weeks ng pagbubuntis mo, mag labor ka pa na mas masakit kaysa sa TransV at IE. lakasan lang Po Ng loob mommy! malakas ka bilang tao, at madidiscover mo pa lakas at kakayahan mo bilang Ina. laban, worth it c baby. ☺️

1y ago

buong 1st trimester ko.