Aside s TransV

Aside po s TransV meron p po ba ibang way para maultrasound? First time ko po kasi matransv to confirm my pregnancy and sobrang sakit po. Natatakot po ako if ganung proseso po ulit s susunod kong ultrasound. Salamat po s mga sasagot.

15 Replies

ok lang po yan,kasi mas masakit pa pag nag labor kana or ma cs kz may tahi ka. lahat aman talaga mrrmdaman ntn ie. d puro sarap at ginhawa so kailangan dn ntn masaktan parang love,pag d kna love ng mahal mo at pinagpalit ka masakit so prang ganun dn po un. ok lang po yan... wag mo isipin masakit... kz lahat ng sakit pinagdadaanan talaga ng tao...