Aside s TransV

Aside po s TransV meron p po ba ibang way para maultrasound? First time ko po kasi matransv to confirm my pregnancy and sobrang sakit po. Natatakot po ako if ganung proseso po ulit s susunod kong ultrasound. Salamat po s mga sasagot.

15 Replies

pelvic pero mas accurate ang transV pag 1st tri pa lang lalo at naoakaliit pa ng baby mo. sa pelvic pag less than 12weeks pa lang, mibsan di nakikita o naritinig si baby mo.. may discomfort talaga yan.. normal po yun. yung discomfort na yan walang wala po pag manganganak na 😅 so tiis lang po.