Maternity Leave

Aside po sa pagpapump and pagstotore ng breastmilk, ano-ano pa po ang ginawa nyong paghahanda bago kayo bumalik sa trabaho? Sa sarili nyo? Sa hubby nyo? Sa baby nyo? Ngpaparlor ba kayo? Ngpraktis na ba kayo n di matulog or nap from 8am-5pm? Ang yaya nyo n ba nagaalaga ng baby nyo? Thanks po sa sagot.

2 Replies

I-practice niyo pong malayo sa baby niyo. Kasi pag nagwork ka na, lumilipad isipan mo kung ano na kalagayan ng baby sa bahay. 😊