Thank you very much po sa the asian parent at silka first time kopo makareceive ng ganto thank you❤

#the asian parent #silka

Thank you very much po sa the asian parent at silka first time kopo makareceive ng ganto thank you❤
50 Replies

wow sana all maging brand ambassador 🥰🥰🥰 baka naman @asianparent hahaha

paanu po Kayu naka receive nyan mam.. Sana AQ din. malakaing blessings po Yan.

pwede po ba sa preggy ang silka?..nag hesitant kasi ako gumamit ehhh.

Wow! Sana all 🥰🥰 Anyways, congrats mamshie 🥰

Ako gusto ko makakuha ng mga stuffs for baby hehehe

😍😍 Congratulations 🎊 mamshie! Sana all😁

pano makareceive din ng ganyan ano requirements.?

congrats 🎊🎊paano sumali?baka manalo 😁

hala.. sana all ❤️❤️❤️😍🙏

Wow congrats🎉.. Sana all💞💞💞