Ano'ng mas okay na asawa?

Asawang Mayaman or Asawang Mabait? You can only choose one. Hehe

Ano'ng mas okay na asawa?
729 Replies

Rich and Kind kasi maganda yung kind dahil naaalagaan ka ng maayos, maganda rin pag may pera kasi na bibigay ng maayos ang pangangailangan niyo ni baby. May iba gusto lang mabait pero alam ko na s-stress kayo kapag mabait asawa niyo pero di maibigay kahit gamit lang ng baby. Di naman sa mukha akong pera pero kailangan rin talaga ng pera lalo na at may baby. Hindi mo mapapakain sa baby mo yung kabaitan ng partner mo. Kailangan mo ng partner na mabait ay may pera. Hindi rin porket mayaman ay barumbado nasa tamang pagpili talaga yan.