Ano'ng mas okay na asawa?

Asawang Mayaman or Asawang Mabait? You can only choose one. Hehe

Ano'ng mas okay na asawa?
729 Replies

kind husband kc pwede naman magsikap kayo pareho para maging maganda ang buhay niyo mas masarap sa feeling ung totoong saya keysa ung masaya kalang dahil nakukuha mo gusto mo dahil mayaman ang asawa mo pero deep inside naman sa relation hinde ka masaya. Pero sa Kind Husband meron pabang ganun? usually nga mas masama pa ang ugali ng mga naghihirap mukhang pera, hinde ko naman nilalahat pero meron akong kilalang ganun na nakuha pang manloko kahit may asawa na dahil lang hinde sapat kinita ng asawa niya.