makakalimutin

May araw din ba na nakakalimutan nyo uminom ng gamot?

73 Replies

Yes pero one day lang pero madaming beses din, pero so far Baby ko is very healthy at ang lakas ng buto nya 1week pa lang inaangat na ulo pag pinapaburp ko, natetake ako ng caltrate plus nung buntis 😊

pag nakikita ko si hubby di ako nakalimot 🤣pag ako lng magisa maalala ko uminom hapon na or gabi pa. nubg nkaskip ako isang araw. nag set na ako ng alarm sa morning

Yes po. Also beflre giving birth sulat mo po sa pepel or save sa cp mga important passwords u kc aq I exprience nakalimutan q mga passwords after giving birth😅

Yes, eat healthy and drink enough water 👍 Gawa ka ng reminder mo, either mag-alarm ka or itabi mo malapit sayo gamot or kung anong pwedeng mag-wowork sayo.

Yes. Mnsan nga din iniisip ko na baka nainom ko na ung gamot na iyon, kaya for the safe side di na ako iinom baka di ma doble. Bhahaha

Yes, buti na lang nireremind ako ng anak kong 2 years old 😊 'Mama, drink medicine.. Tapos sabay may kasama ng tubig 😊

Yes, always. Nakalimutan ko nga ulit ngayon eh, ngayon ko lang naremember pagbasa ko nito. Thanks for the reminder hahahha

Naku yes po sa dami daminng mga vit ko and maintenance nlilimutan ko un iba kaya nagaalarm ako sa phone.

Yes po, kaya mag alarm po kayo ng tamang oras para di na makalimutan hehe ganun po ginagawa ko

Ay opo lalo nung d pa ako preggy pro nung preggy pnipilit q d makalimutan uminom vits. 😊