Mangga

Araw araw naghahanap ako ng manggang hilaw ??? ung ganitong oras, oras ng syesta :(

17 Replies

Grabe kayo mga mamsh hahahah damay damay na talaga. Dapat naglagay ng warning sa post na to 😂. Pero puro saging hanap ko hahaha banana cue, maruya o toron basta may saging

5y ago

Ok lng yan momsh basta importante mabusog kayo ni baby. Try niyo din banana chips. Un po kasi minsan snack ko pampaalis gutom

Hahah. Ako nga kahit yung klase ng mangga na maliliit talaga na benebenta bibili talaga ako pra ma satisfy lang 😂

5y ago

Ako din mommy kahit ano pinapatulan ko haha

Gusto ko ung nahahati sa gitna mas masarap un huhuhu nglalaway ako. Bad ka momsh😔😍

5y ago

Huhuhu wala daw un ngaun momsh😔 malas huhu

hinahanap ko din yan kaso lang mhirap hanapin sis di n kc nia panahon naun .

Mangga din gusto kong kainin talaga kaso saging at lansones muna ako ngayon

Kakabili lng ng MIL ko hehe ❤ grabe mahal, 160 yung dalawang ganyan lng.

5y ago

Waahhhh naiinggit ako!!!

Wala pa nga din eh .. Huhubako din hinahanap hanap ko HUHUHU

Naku hindi pa naman season ng manggang hilaw ngayon.

Saan Kya mkkbili nyn hrap dto s pmpnga wla kng mkita😭

5y ago

Aaww layo mo sayang

Kainin mo lang sis part ng lihi mo po yan