Manggang hilaw

Masama po ba na laging nakamanggang hilaw pag preggy? Yun kasi araw araw kong hinahanap 🥹 Sana may sumagot agad

2 Replies

Di naman po. Huwag lang parati may kasama bagoong. Kasi maalat po yun. Nahilig din po ako sa Manggang hilaw, yung manggang kalabaw. Pinigilan ko na lang sarili ko kasi baka naman masobrahan. Di po siya bawal basta in moderation lang.

di nman wag lng pasubra kasi bka mag acid ka sakit pa nman sa sikmura pag sumumpong Ang acid Lalo na pag buntis

Related Articles