Preggy problem

Aq lang b ung buntis na prang tkot s tubig..grabe pg nsa cr na ako pra mligo nagtatayuan n mga blhibo q.#pregnancy

8 Replies

ganyan din ako nung 2-3 months akong pregnant, minsan lang ako maligo sa isang linggo more on half bath lang . kahit na lagyan ng mainit na tubig malamig parin sa balat. umabot na sa point na nag nosebleed na ako kasi mainit na yung katawan ko pero yung feeling ko normal lang nman pero hindi na pala.

2y ago

Hala grabe pla nging epekto. Kya nga aq pinipilit q ung srili q khit tkot s tubig cge ligo.pag mkulimlim or maulan nmn hindi n lng aq nliligo. Alternate tlga gingwa q.hehe

ganyan ako ngayon mumsh lagi ako nag iinit ng tubig sa umaga bago maligo. Hirap pa naman di maligo at pumapasok sa work. 32 weeks preggy here 😊

2y ago

Gnyan nga din gingwa q nag papa init n lng din aq ng water. Kya lng kc pkirmdm q di gumiginhwa di sumisingaw ung init ng ktwan.kya minsn tiis tlga hindi aq nag papainit Ng tubig.

same ayoko talaga maligo pero araw araw naman ako nag huhugas saka nag papalit, ligo lang talaga ung ayaw ko 😁 9 weeks pregnant

Kwento po ng nanay ko, ganyan din sya nung buntis. Kasi baliktad daw kami, ako kasi minsan tatlong beses pa maligo sa isang araw.

2y ago

Hnggang kailan dw po kya? Wag nman sna hnggang 9months🤦‍♀️

nung naglilihi ako mamsh gnyan dn po. pero ngyng malaki na ung tummy ko... init na init naman po ako gsto ko lagi maligo.

Much better po maligo na may warm water. atsaka yung mabilisan lang

2y ago

Yun isa s problema mtgal aq mligo

9 weeks ko naramdaman yan ehh

ako rin po ganyan.