39weeks 4days

April 4 EDD but No sign of labor.. Anu po ginawa nyo momshie bukod sa walking and squatting? Di ko alam kung ilang cm na ako no chance magpacheck up due to ECQ sabi nung midwife sa lying in na pagaanakan ko punta nalang daw ako dun pag manganganak na.. Pero wala pa ko nararamdaman kahit anu..

14 Replies

continue walking po morning at afternoon. Tapos dati po sa akin nirecommend ng midwife ko na mag make love dw po kami ni hubby 🤭, nakakatulong dw po kasi pampalambot ng cervix yung semen ng lalaki kasi close cervix pa ako. Proven and tested po walang halong bastos after one week open na po. Nung time ng check up ko diritso na ako admit ,38 weeks lang di na umabot ng due date.

4y ago

Yup inadvise nga din yan sakin datinob ko sa 1st baby ko. Prob lang no chance kami ni hubs nakabantay si panganay lakas ng pakiramdam 😂