39weeks 4days

April 4 EDD but No sign of labor.. Anu po ginawa nyo momshie bukod sa walking and squatting? Di ko alam kung ilang cm na ako no chance magpacheck up due to ECQ sabi nung midwife sa lying in na pagaanakan ko punta nalang daw ako dun pag manganganak na.. Pero wala pa ko nararamdaman kahit anu..

14 Replies

continue walking po morning at afternoon. Tapos dati po sa akin nirecommend ng midwife ko na mag make love dw po kami ni hubby 🤭, nakakatulong dw po kasi pampalambot ng cervix yung semen ng lalaki kasi close cervix pa ako. Proven and tested po walang halong bastos after one week open na po. Nung time ng check up ko diritso na ako admit ,38 weeks lang di na umabot ng due date.

4y ago

Yup inadvise nga din yan sakin datinob ko sa 1st baby ko. Prob lang no chance kami ni hubs nakabantay si panganay lakas ng pakiramdam 😂

eveprim po at kain ka maraming pinya. ganyan gnawa ko. niresetahan ako eveprim for 1 week pro 3days ko lng nainom may blood dscharge na ako, pag iE sakin 5cm na pla ako nun, konting sakit lng ng puson na feel ko nun, parang wla lng tlaga. April 6 din first due ko sa ultrasound, nanganak ako march 23.

4y ago

Naubos ko na ung 42pcs 500mg eveprim for 1week di ko lang macheck kung ilang cm na ko kasi di makapagpachek up

Ako din 39weeks and 3days pero no sign of labor paren April 5 due date ko. Naubos na yung dalawang banig ng firmrose ko pero wala paren. Gustong gusto ko na sya lumabas😢

4y ago

6months ako nun nagpaultrasound medyo malabo kasi ung sonogram pic kaya di ko masure pero baby girl nmn nakalagay ayon sa findings nung ob

Ako 38weeks and 1day . 2weeks na nagtetake ng evening primrose baket kaya ganun wala padin😔 masakit saket lang pempem ko ganun lang. April 14 duedate.

4y ago

Nako ako ayun lang talaga position na pede pag nakatihaya or right side ayun ang d ako makahinga talaga naninigas tyan ko nun ng sobra

Umihi ako ngaun pagtingin ko sa panty ko may brown discharge pero wala ako nararamdaman kahit anung masakit.. Sign na ba to?

39 weeks and 3 days ako sis.. Sumasakit lang puson ko at naninigas ang tiyan.. No discharge,.. Try mo sis eveprim

4y ago

Nagtake na ko eveprim naubusan lang wala mabilhan sa mga botika ngaun. Di pa sumasakit puson ko. Di pa rin humihilab tyan ko..

Same po tau 1stwek ng april duedate pro no sign of labor. Chk up mmaya, sna makaraos na.

4y ago

Dito kasi medyo malayo kaya di makapunta kaya advise sakin nung midwife sa lying in punta nlng pag manganganak na

Sis nanganak knb? Nanganak n ko khpon 1230pm. Sna kau dn nakaraos na

4y ago

😇😇😇🙏🙏🙏Thank you sis excited na dn ako makita at makasama c baby

Same po Tayo April 04 din po ako no sign of labor 😔

4y ago

Congrats sis ako din i gave birth last April 3 😊

pineapple po ung fresh then walking po..

4y ago

Yup kumakain nga ako pineapple pag may nauutusan bumili