I am now in 37 weeks..tapos nag diarrhea na ako..pumunta ako sa midwife..sa 12 pa daw ako babalik.

April 23 due date nakalagay sa ultrasound..panganay ko po ito..ano kaya palatandaan kung malapit na manganak..wala pa kasi bloodshow sakin.pero masakit na singit ko at hirap na maglakad

2 Replies

yes po.nanganak na ako nung april 23.eksaktong eksakto sa due date ko ako nanganak.totoo pala pag matagal mag open ang cervix mabilis lang mag labor..amg case ko di naniwala ang midwife na manganganak na ako.kahit na may dugo na lumabas sinabihan pa ako na malayo pa daw kasi 2 cm pa daw pag ie.pinagalitan pa ako nung umeri ako.ayun tuloy naipit ulo ni baby at nakainom ng tubig.but he's fine naman.thank God

hell mommy nanganak na po kayo cguro .. congrats po!