first time mom po

Naguguluhan po kasi ako kung ano poba talaga due date ko kasi sa transV ko may4 due date ko tapos sa ultrasound may1 ano poba talaga naguguluhan po kasi ako pero now 37 weeks and 4days na tummy ko may1 nakalagay sa apps nato di rin kas ako makatulog ihi ako ng ihi tapos gumagalaw at tumitigas tummy ko tapos parang sumusuksuk sa taas ng private part ko sign napo ba to na malapit nako manganak?

1 Reply

As per my ob sonologist naka ilang ultrasound dn ksi ako and i asked anong EDD ang susundin ksi nag iiba iba ng date, sbi po niya yung first utz po which is yung trans v utz