San po pwede manganak ang 17 years old? At ano ano po ang mga dadalhin o requirements?

April 17 na po due date ko e

3 Replies

Mommy, kung saan ka po nag papacheck up doon ka po, pwede manganak.. Sa mga public hospital, ang pag kaka alam ko hindi sila tumatangap ng walang prenatal check up.. If my philhealth ka magagamit dalhin mo MDR, saka resibo.. Down-payment Maternity bag Swab test result. mga records/laboratory nyo sa buong pagbubuntis nyo.

3y ago

Doon ka po magpacheck up habang pwede pa.. Magpa package ka if neron sila para tipid.

tanung ko lang po momy ilang weeks n po kyo? kylan duedate ñyo po sa oltrasound?

3y ago

Yes po as much as possible nakahiga ka lang..

Depende. San kaba nakatira?

3y ago

Binan po San Antonio Faraon Binan laguna