Due date

Kabwanan kuna po pero nalilito ako kung alin dito ang totoo. 1st ultrasound ko. April 17, 2nd - April 15 And last April 13. LAST PERIOD KO PO JULY 15, 2018 Natatakot po kasi alung maoverdue e.

8 Replies

Estimated lang naman ang due date mommy. Pwedeng earlier or late ng 2 weeks lalo na if first time mom ka. EDD via Transvaginal Aug 19, 2018 via LMP July 28, 2018 via BPS Aug. 14, 2018 nainduce ako Aug 8. Na emergency CS ako Aug. 11 Mas accurate daw sabi ng OB ko ng Transvaginal if within first trimester ginawa.

Mas accurate ung nakuha na EDD during 1st ultrasound mo. So most probably April 17 yan.. pero may mga tinetake consideration din eh position ng baby, if its your first pregnancy mga ganun. So aun anyway atleast term baby sya anytime safe na sya lumabas 😊

Basta po ndi lalampas sa April 17.. ako po dati 1st- dec26 2nd-dec 16 3rd-dec 27 4th-dec 24. nanganak po ako 28 na..induce labor pa at naging emergency cs p

sa weeks mo bilangin momshie..atleast 42wks safe pa yun hindi naman talaga nagtatama sa ultrasound ei..😊

Natatakot kasi ako e. Pero sumasakit naman na pempem ko tyaka 2cm naku nung monday.

hi sis as per my LMP Oct. 30 ang due ko, sa ultrasound naman Oct. 29.

di n yn aabuti ng 17 mommy... 2 or 3 days before lalabas yn

don't worry Po stay calm sis