The hospital sent me home.

April 13, 2020 nagpunta kami sa hospital to be admitted kasi overdue na ako for almost two weeks. Pagdating namin ni hubby sa hospital i. e agad then sabi ng doctor 3cm ka palang uwi ka muna at binigyan ako ng ipapasok sa pwerta ko na gamot pampanipis ng lining raw. Nagalit asawa ko kasi 3cm na pala ako bakit hindi paraw ako iadmit. pati ultrasound hindi available at dahil extreme enhance quarantine sa lugar namin pati ob sarado. I'm 41 weeks 6 days now marami lumalabas na mucos threads pero no signs of labor. magcocontract ang tyan ko pero it would take an hour bago masundan, I'm really worried kasi bumaba narin ang movements ng baby ko.

2 Replies

Hay nako momshie wag nyo na po irisk go na sa cs. Baka ma overdue kapa at makakain poop si baby. Naku.. safe delivery po sa inyo