COMMENT TIME! Anong Top 3 Appliances na nasa Christmas Wishlist mo?

Comment mo na yan. Malay mo....biglang may magpa-premyo!

COMMENT TIME! Anong Top 3 Appliances na nasa Christmas Wishlist mo?
139 Replies

washing machine, gas stove,and electric fan...wala po kaming washing machine.. nasira na yung niregalo sa amin nung kasal pa...di pa mapalitan dahil mas need unahin ang kailangan ng mga bata.. electric fan na umiikot sana para lahat mahahanginan..

washing machine-bagong lipat kmi at wla pa sa budget makabili,,pra d na dn aq hirap maglaba neon lalaki na c baby ref-pra my stock ng food..at mgamit dn soon kpag ngstocks ng milk ni baby efan-pra dna palipat lipat ng efan mula kwarto gang sala..

1.rice cooker. laging sunog ang mga sinasaing ng kpatid ko hahaha 2. efan. extra fan para pqg kumakain kmi di na nilalabas ung fan sa kwarto namin 3.tv - puro nlang cp hawak ng asawa ko kahit nagccharge. wala kasing ibng pwede paglibangan..

1.Automatic washing machine po para pwede magmultitask ng laba habang nag aalaga ng baby 2. TV-nasira po ang aming TV nung bumagyo 3.Hindi na po appliances,good health lang po ng aking pamilya Merry Christmas po❤️

3 appliances na gusto ko.. 1,ref para makapag negosyo 2,oven pang negosyo rin po para maka tulong Sa Asawa ko. 3, washing machine para maka laba po Ng ayos Kasi buntis po Ako Ngayon.. Sana po mabiyayaan.. ❤️

Ako WASHING MACHINE para hindi na ako hirap mag kusot ng maduming damit ni baby. Laking tulong nito kung sakali ako ay isa sa mapipili dahil. Habang naglalaba ako may time na ako makipagbonding kay baby 🥰

Good evening 😇 Merry Christmas everyone, Ang top 3 appliances na nasa wishlist ko ay 1. smart tv, bibigay ko rin sana sa parents ko. 2. Oven para pang negosyo. 3. Refrigerator God bless po 😇🙏🙏

1.TV- po kasi sa cp lang nanunuod ang anak ko. 2.Cellphone kasi nag crack na po ang screen ng luma namin. 3.Washing machine po para madali lng matapos ang labahin ni mister. salamat po sana mapili❤

Ang appliances wishlist ko po ay 1. baby bottle sterelizer- para hindi na nagpapakulo ng tubig. 2.nutri bullet-food processor for baby food. 3.Oven -pra makapag bake ng food ng mga 3 anak ko. 😊

1.simple lng po ref (nasira na kasi) para makapagnegosyo. 2.oven para makapagluto ng pangbenta at makatatulong sa asawa sa hanapbuhay. 3.WashingMachine..I'm preg at hirap na maglaba.due on Dec 30 .