USE NSFW FOR PETE'S SAKE

It's on the app. AND IT'S FREE!! UTANG NA LAMANG LOOB NAMAN PAKIGAMIT. 😐 paano na kaming pabebe ang sikmura? di gaya nyong mga dragona ang sikmura? Que Horor naman. pipindutin lang e di naman nakakamatay. kagigil. -_- sana naman magamit na ang NSFW option sa mga picture posts nyong nakakagana sabayan pag kumain. kakadeds

11 Replies

nagpost din ako about jan, kasi nakaka walang gana lalo na kapag nakain ka, minasama pa nung iba yung post ko ang arti ko daw kung wala badaw ako ng ganun bakit ako nag iinarte , anyway pinabayaan kanya kanya naman tayo ng opinyon😊

Yes true. Sana I pinned post ng TAP yung mga Rules and Regulations no para laging nakikita.

agree madalas pa naman mag open ako eh sa umaga ...

Very true! ako minsan talagang nirereport ko na eh!

baka di alm nung iba

Agree!! Super!!

💯✅✔️

👍🙁

truth

tama.