Pag ba mag UTI ang isang ina, apejtado ba ang baby s sinapupunan?

Apektado po bha

10 Replies

Yes mamsh, makaka-apekto kay baby, then mataas ang chance na makunan. Nung nagbleeding ako super taas ng UTI ko. Kung reseta naman ng OB or midwife iyong antibiotic. Safe for baby naman iyon, basta always follow-up kapag tapos ng medication para matest ulit kung may UTI ka pa rin or wala na. Always drink plenty of water and wag magpigil ng wiwi, tsaka dapat parating tuyo ang undies.

Nagka UTI din po ako tsaka infection, yung mga binibigay ni doc sakin na mga gamot iniinom ko talaga tsaka sinusunod sinasabi niya para mawala infection ko. Sa awa naman ng Diyos, nawala na infection ko before pa ako manganak. Ngayon 2 months na baby ko at healthy.

opo katulad sa anak ko kakapanqanak ko lanq nitonq august 24 pag ka 26 nilagnat siya pina admit namin siya sa rabe hospital findings sa kanya infection 7 days gamutan pa naman po yan... sa awa nq diyos ok na baby namin☺️❤️

yes. nanganak ako may UTI papala ako ayun nagkainfection baby ko. pero Thank you God kasi nakauwi na sya kahapon 🥰

Yes. Kapag mataas UTI mo mi possible na makunan ka. Dahil malaki ang effect kay bb kapag mataas infection mo.

yes,it can cause preterm labor.tapos pag di nagamot pwde makuha ni baby ang infection.

yes mi babantayan yang uti mo hanggang sa mag negative ka, ako niresetahan ng antibiotic.

Yes, malaki ang chance na mahawa si baby kung hndi po ito magagamot ng maayos

2y ago

May nreseta sakn antibiotic for UTI sabe ng OB ko safe daw yon for pregnant women

YES

yes