POo

apat na araw na po hindi tumae ang baby ko..ano ang home remedy pra tumae ang baby ko..2 mons na po cya

1 Reply

Same here mommy.. 4 days na rin di tumatae baby ko pero umuutot nmn siya.. Ngayon plang nangyari ito... Sana may sumagot sa aten.. Breastfed pla si baby and 4 months old na siya.. Pero recently ngformula siya lactose free ngayon balik na siya sa breastmilk..

5y ago

parehas tayu sis 2 weeks old plang baby tumae na sya pero nag stop ulit mga 2 days na sya hindi tumatae mix dn po ako