anysuggestion po mommies Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon

anysuggestion po mommies Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon lang october 9 nag pt ako ult pero nag negative na nakakapagtaka lang po😭😭 #anysugg

anysuggestion po mommies
Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon
4 Replies

Have you consulted your OB na po ba? baka nakunan po kayo, hindi po normal sa buntis yan lalo nat nasa first trimester pa lamang kayo

2y ago

okay na po hehhe pinatratransv na po ako tas nag pt ult ako knina sa carlos drugstore na ko bmili positive nmn sa generic ko ksi yan napabili po hehe ung pt po na yan