anysuggestion po mommies Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon

anysuggestion po mommies Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon lang october 9 nag pt ako ult pero nag negative na nakakapagtaka lang po😭😭 #anysugg

anysuggestion po mommies
Nawoworied po ako nung aug 27 nag pt ako ng dalwang pt positive tas ngayon
4 Replies

hi mga mommy pa help namn po 2months pregnant po ako pro bago ko po malaman na preggy ako nka pag vaccine ako safe po kaya yun sa baby ???

2y ago

Hello po. Ako po sa 2nd tri nabooster. Recommended po ng mga doctors dito. Ang explanation po nila sa pagkakaintindi ko, mas maigi po kasi protected na din si baby lalo na paglabas ni baby at nagpabreastfeed ka, makukuha nia din ung antibodies.