Hates Milk for mommies

Anyone here who stopped drinking milk like anmum and enfamama? What do you drink now? I stopped before 1st trimester ended. Di ko kaya yung lasa ng mga milk, isinusuka ko.

2 Replies

yung iba mommy ng bearbrand nlng o kaya birch tree .. ako ng bearbrand nlng ako nung mga huling buwan ko ng pagbubuntis kasi mas bet ko rin ung mga ganung lasa ng milk kesa sa maternal milk 😝

ako di ako nag ddrink maternity milk. pero nag tatake ako calciumade