Baby Cough

Anyone who can recommend the best remedy for cough for my baby girl who is turning 2 this May?

2 Replies

Please don't self medicate. Too young po, kawawa babies natin better na visit her pedia muna kasi depende po sa klase ng ubo ang gamot na ibibigay nila, iba iba po kasi ang ubo natin.

4y ago

Ayos yan sir. Basta if nag more than 4 days na ang cough nya magvisit na po kayo sa pedia kasi para maiwasan madevelop pa sa mas malalang case yung ubo ni baby.

iba ibang ubo iba ibang gamot. see pedia www.facebook.com/doczane