Speech Development

Anyone here who has a preemie kid? Hindi pa din nakakapagsalita anak ko until now. Malapit na sya mag 3 years old and yet di pa sya nakakapagsalita in sentences. Halos babbling pa din. I admit that it's our fault too kasi we let her use gadgets. Anyone here knows a speech therapist with affordable rates? Any leads will really help us. Thank you!

6 Replies

You know if u cant find an affordavle speech therapist, you can be your own kids speech therapist. I researched how and kailangan lang talaga makipagcommunicate sa anak mo. Explain everything na parang tinatanong nya, give adjectives sa bawat tinuturo nyang object. I cant afford a therapist kasi prov rate lang kami, kaya ako mismo nagfocus sa knya. Ayun natuto sya, ngayon super daldal na nya. He's three, two sya nung napansin kong delayed speech nya

hi mommy! hows your baby po? preemie din baby ko, 6 mos sya but not yet babbling.

hows your baby mi? same kasi baby boy ko, preemie baby din.

any update po sa premature baby nyo po?

musta na po mam si baby nyo?

⬆️