mga ilang months bago matapos ang paglilihi..ang hirap kasi napaka picky sa foods and everything.

anyone can tell kung until when un paglilihi mode

8 Replies

Usually after 1st trimester po mamsh, nung nagbuntis ako sa baby girl ko ganyan din ako feeling ko mamamatay ako kasi lahat ng kinakain ko sinusuka ko, masakit na masyado sa lalamunan taz tulog lang ako kasi nahihilo ako all the time.. Pero mga 4months and a half, bumalik na rin ako sa normal.

Yung paglilihi ko dati inabot ng 3rd trimester. Masusuka na lang ako sa lahat kaya I lose weight. But mostly magsasubside na yung paglilihi by second trimester mommy.

first time ko palang kasi kaya ang laki ng adjustments and changes..sobra ako nagagalit bsta nag iba ugali q.lalo ako naging short tempered.

sana gnyan.din ako gaya sau.wala tlg ako ganang kumain.khit gabi kmakain ako mangga pra lng may laman tyan q bgo uminom ng1 vitamins

Sa akin sis hanggang 8 months paglilihi ko. Nakakaloka talaga. Ung iba sis 1st trimester lang ng pagbubuntis. Pero sa akin ang tagal.

5y ago

gnun grabe naman pla.iba iba tlga ang way ng mga nbubuntis.hayyy sna matapos b yun akin..though 14 weeks and 3 days plng ako..feeling q tloy parusa skin to.hmnn

ganun ba Buti kpa.Ang Gastos ko kasi sa food.too much spender.I almost ate everything pero tikman ko lng dko nauubos

5y ago

ganyan din ako nung first tri, walang appetite. by second tri, bumalik balik na rin naman appetite kong kumain altho madalas parin magsuka dahil sa gamot..

wla pa aq napaglilihian until now. lucky me..

akin Wala naman

Hanggang 4mos