Colic in babies

Anyone here po who has/had a colicky baby? Mga ilang buwan po sya nung naging mas ok or um-okay na si baby nyo po? Kaka-5 months baby ko pero kabagin pa rin po kasi. Di naman concerned si pedia nya, tho. Thank you. P.S. Preemie po sya. #firsttimemom #FTM #firstbaby

29 Replies

nung nilagnat ang baby ko 5mos. sya nun and may sakit din sya papuntang asthma may iniinom syang gamot at kaka chevkup lang namin nun ng 3pm kainit initan nun kaya baka dun sya kinabagan iyak ng iyak ng 4am parang di makahinga akala namin dahil sa asthma or plema nya yun pala dahil sa kabag 2020 pa to nangyari kasagkasagan ng pandemic muntik pa maisolate yung baby ko dahil sa kabag pinainom lang po namin ng rest time drops saka minassage ng calm tummies sobra yung kaba ko nun kala ko napano na c baby sobrang di makahinga sa sobrang kabag nya😥

2y ago

grabe. hirap naman nun, mi. buti ok na si baby nyo. otc po ba ang rest time drops, mi? san nabibili?

hi mamsh. colicky baby ko hanggang nag 3.5 months. ginagawa namin laging minamassage ung tiyan nya at bicycle exercise..bebeta massage oil pla gamit namin. nabbawasan din kabag nya. lagi mo rin pa burp c baby .nkkastress ung gnyan kc nga iyak ng iyak c bby natin nyan. nung nag 4mos na xia na oovercome na nya yon.. ngayong turning 7mos na xia ❤️❤️

2y ago

ty for sharing momsh

hi mii,c baby q from 0 to going 3mos c baby colicky c baby. And na notice q isang reason din yung nipple na ginagamit ng baby ko kasi hnd xa naka BF. ang dami ko ng na try na feeding bottles and nipples. Nung na try ko yung pigeon bottles and nipples hnd na talaga nag ka colic c baby ko. sa awa ni Lord road to 4mos na siya.

2y ago

ebf po si baby ko. ano kaya other remedy pa? 😟

I'm using tiny buds calm tummies pag may kabag si baby effective sa kanya sabayan ng i love you massage, clockwise and cycling massage maya maya uutot na ng madami si baby. habaan din ang tummy time ni baby that way mas mabilis sya mapautot 😊

2y ago

thank you po sa suggestions 😊

Try mo gamit ko kay baby ko sis pag may kabag. Tiny remedies calm tummies sis 👌 safe since all natural and super effective. I love you massage mo po tummy ni baby gamit ito ilang mins lang mag burp or utot na.

2y ago

mii, ilang months si LO bago gamitan ng ganyan? pwede ba ang 2 months?

hello mommies! any feedback/ review po sa resttime drops? banggitin ko din sa pedia namin if i get good po reviews. tysm! 😊

2y ago

ty po

2y ago

ty for sharing po

tiny buds calm tummies imassage mo kay baby, effective yan ganyan gamit ko sa kids ko kaya bilis mawala kabag nila💚

2y ago

yes po. kakabili ko lang. so excited to try. ty po.

aku ung ginagawa ko massage ko tiyan niya pababa tas ibabicycle ko paa niya very effective naman mamaya utot ng utot

2y ago

thank you sa pagsagot 😊

Related Articles