placenta previa

anyone po sainyo naka experience ng placenta previa/low lying placenta? how was ur delivery? ano po mga symptoms and cause?

7 Replies

wala sya definite cause. tlga minsan di sya maiiwasan kasi depende kung san ngimplant ang placenta.. pero if you are in early stage there are chances n mabago pa ung pwesto ng placenta, mapunta pa sa taas kasi palaki si baby paakyat din placenta. sabi ob ko mga 6mos pa makikita kung ano tlga naging pwesto ng placenta, dun mgiging definte if you are low lying or not. symptoms? usually pain sa puson, spotting or bleeding.. and kapg previa din automatic ceasarian kasi nakaharang n sa dadaann ni baby ang placenta..

5y ago

Ohhh. Ako po til 6 mos ko ata mababa pa rin placenta ko. Pero sabi ni ob pwede pa daw magdevelop hanggang 7-8 mos? Nagspotting din po ako nung 24 weeks ako e, nagpunta kami sa er nun tapos base sa result mataas daw uti ko kaya ako nagspot.. Hoping po ngayong 7mos na okay na placenta ko. huhu ayoko ma-cs.