placenta previa

anyone po sainyo naka experience ng placenta previa/low lying placenta? how was ur delivery? ano po mga symptoms and cause?

7 Replies

2 pregnancy ko , pareho placenta previa, first pregnancy puwesto siya until 38weeks, pero na still ako. Namatay siya sa womb. 1day before due ko. 2nd pregnancy. Bleed at 34weeks ending na emergency cs ako. Baby stayed in the nicu for 1week. Hopefully this 3rd pregnancy walang maging prob. Need ko lang mag undergo ng maraming ultrasound. Kailangan ko din ng placenta mapping sa 34weeks ko.