livebirth

Anyone po nkranas dto na late registration?wla po kc bf ko nung nanganak sya nsa barko.Tumwag ako sa medical record sa hospital una sabi nila xkun ung paper na hawak ko dto pa pirmahan ko lng sa tatay tpos ok,ngaun nan sabi need tlga ang tatay pumunta personal sa hospital pra aknowledge na sya ang tatay..

1 Reply

Same prob momsh! Pero pinrocess ko parin yung birthcert ni baby, tsaka nalang namin aayusin pag okay na lahat. Nakapangalan sakin ang baby ko.