Hello po manghingi ng advice.

May rights pa ba kasuhan ung tatay ng bb ko kc hindi sya nagsustento sa baby simula pagkapanganak. Pero hindi gamit ni bb ung last name nya kc wla po sya nung time na nanganak ako#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Yes po. You can file a case using RA9262. As long as may proof/evidence ka naman na sya talaga ang tatay and hindi talaga sya nagsusustento, malakas ang laban mo. Pero I suggest, it's better na mag ask ka for professional advice. Either sa Women's Desk ng Police station or sa mga Public Attorney sa inyo.