TUSOK TUSOK SA PWERTA

Anyone po may nakakaramdam na parang may tumutusok tusok sa pwerta? Ilang months na po kayong preggy? 6months & 7weeks pregnant po here.

2 Replies

ako po mommy, naranasan ko po yan ung biglang May parang kumukitikot sa puson tapos ramdam mo ung tusok hanggang sa pwerta at nung sinabi ko po sa OB ko tinignan po sa ultrasound then Naka suhi daw po si baby. Paa po niya ung nararamdaman ko na un na parang tumutusok . 27 weeks and 3 days pregnant po ako☺️

3y ago

suhi nga din po baby ko sa ultrasound ko! yung paa niya lang siguro yun.

Please consult your OB mommy.. Para ma-assess po..

Related Articles