Baptism on Community Quarantine

Anyone po na napabinyag na during ecq/gcq pano po set-up?

9 Replies

Bring ur baby's birth cert as well as the list ng mga ninong at ninang. Mas mainam mag pabinyag ng nag iisa lang or caballero. Like sa gnawa namin intead na sunday ordinary baptism... Pinasched namin fri. para d marami kasama sa simbahan. Although me extra free nga lang na 1k. Very fragile ang baby. Dnt wanna take the risk. Sa case namin isa ninong isa ninang lang. Basta mapabinyagan si baby😊

4y ago

Pano yun momshie naka facemask din kayo? Saan kayo po nagpabinyag?

From what I saw sa news, one pair lang ng ninong and ninang, tapos close family lang (parents and siblings only). Then everyon should wear masks. Best to call the church na you want to have the baptism for further instructions.

Ff

Up