Travel with Baby under GCQ

Hi moms & dads, na-try nyo na po ba magtravel with your baby during GCQ (General Community Quarantine)? Dito po kami ni baby sa Laguna during lockdown, tapos babalik na ako sa work sa Rizal province. No choice, kailangan ko isama si baby dahil back to work na rin ang parents ko dito sa Laguna, walang mag-aalaga sa kanya. Ano po ang hinihingi sa checkpoint pag nakita nila may kasama kang baby?

1 Reply

Please ask po sa mga proper authorities like nga health workers or mga pulis in your area about those. Much better kung makakatanong ka sa cityhall jan or kahit sa barangay hall para mabigyan kayo ng guidelines kung anong mga kailangan na documents. Iba-iba po kasi ang rules ng every place. Kung may mga social media pages ang area kung nasan kayo at yung destination, baka andun po ang mga updates about sa mga travels.