Pregnancy of Unknown Location

anyone po na nakaexperience ng pregnancy of unknown location? positive po ako sa pt 4x. 1 very faint line 3 ay medyo malinaw. pero nung nagpatvs ako di pa daw makita si baby kasi too early pa. pinapabalik po ako after 2 weeks for rescanning. huhu nagwoworry po ako. wala pang makitang kahit ano bukod sa corpus luteum. pero nararamdaman ko na mabigat puson ko. at humihilab minsan

Pregnancy of Unknown Location
1 Reply

To early pa siguro. Pray ka lang na maging ok din lahat

2y ago

Hello Cheska! same case din tayo kamusta nag tuloy tuloy ba pregnancy mo?