Pregnancy of unknown location to miscarriage

One week n po ang nakalipas mula nung maraspa ako dahil nauwe sa miscarriage ung pregnancy of unknown location ko. Sobrang lungkot po. Ang pinagpapasalamat na lang po namin ng asawa ko ay hindi ectopic pregnancy kasi yun ang unang akala. Napakalungkot po kasi ang tagal2 naming hinintay na makabuo tpos ganto nangyare. ?

1 Reply

Magiging okay din po lahat. Isipin niyo na lang po na nasa heaven sya at binabantayan niya kayo. Always pray po and Godbless