Craving sweets

Anyone here po na nagccrave lagi sa matamis? For example: Chocolate. I'm already 22 weeks today pero lagi ko gusto ng matamis. Kaso bawal naman lagi kumain ng ganun. Any tips po para madivert sa iba yung cravings ko? hahaha

1 Reply

nakow ganyan ginawa ko di ako maawat sa matamis ayun may diabetes ako while preggy. nagbrown rice na ako nun buti okay baby ko paglabas.

2y ago

mismo pero liit lang bb ko nun 2.5kg lang nasa genes talaga kung malake o hindi. e baby girl pa anak ko nun.