chocolate

Mommies ganun ba kayo after kumain naghahanap kayo lagi ng matamis specially chocolate or naging matakaw ba kayo sa matamis cmula ng nagbuntis kayo I'm 15wks preggy po..

28 Replies

Yes - before ako mapreggy mahilig na talaga ako sa desserts. Parang dumoble pa lalo nung nabuntis ako. I tried to take it slowly pero ang hirap pigilan ng cravings - ang ending I was diagnosed with gestational diabetes😕 Try to eat fruits na lang po or sugar free na mga desserts if nagccrave ka talaga mommy para safe.

4y ago

Sakin po kahit inom ako ng inom ng water nagbabalat pa rin lips ko 😢 dahil more more inom din ako ng water to satisfy my need - mas ihi din po ako ng ihi sis

Oo mahilig na ako sa sweets noon pa man kahit di ako buntis pero mas naging hilig ko sya kainin ngayon na buntis na ako. As in hinahanap hanap ko. Although kahit madalas ako kumain tama lang naman daw laki ng baby ko sabi ng OB.

Ako din ganyan kaso iwas iwas na sinabihan kasi ako nung pinasan ng asawa ko na nakakalaki ng ulo .. kya simula ngayon iwas chocolate muna ko .. wala nmn masama kung maniniwa ako dba 😅para ky bibi ko naman

me ganun... kaya lagi kme may chocolates dito sa bhay di pede wala... at naiinis ako pag di nakakakain ng chocolates nung buntis ako..😊

ganyan din ako momsh. pero nung dati na di pa ako buntis, hindi naman masyado ako mahilig. wala kasi ako panlasa ngayon

Oo. Chocolate at ice cream nung nanganak na ko may stocks ng chocolate at ice cream sa ref pero dedma na ngayon

Yess..kaya tumaasa ang...blood sugar ko...kya iwasan nlng kng maari ang matatamis...nakakasma kc sa baby...,

Yes lalo na nung preggy pa ko hilig ko sa matamis. Kaya before aq manganak pinagbawalan na ko ng husband ko

Yes normal yan kahit 21 weeks nq nghahanap prin aq ng sweets prang nglilihi pa din aq😊👍🏻

ok lng yan mas maganda pag kakainin mu gzt mu para d maging maselan ank mu congratz poh