Sss benefit

Anyone here po na nagapply ng sss maternity benefit miscarriage. Nareject po kasi ako. Baka po my sample po kau jan ng CTC ng ULTRASOUND RESULT BEFORE MISCARRIAGE and CTC of OFFICIAL PREGNANCY TEST RESULT BEFORE MISCARRIAGE. Naguguluhan po kc ako kung alin un sa mga docs ko😅 salamat po sa sasagot

Sss benefit
1 Reply

Mi pa ctc mo yung ultrasound mo bago ka makunan saka po yung pregnancy test result hingi ka po sa hospital kung saan ka po nagpacheck up

2y ago

Try mo mi humingi sa OB mo po mi sabihin mo po para sa SSS po