SSS SICKNESS

Hello po baka may same case po ako. regarding SSS SICKNESS, Simula po kasi nag buntis ako bedrest na po ako dahil sa history ng miscarriage, kaya lang po na reject po yung application ko kasi kailangan po ctc yung ultrasound result ang problema ko po yung mga unang ultrasound ko po nag fade na yung print. Pwede po kaya latest ultrasound nalang ipasa 7 months na po now. Salamat po #TeamMarch #SSsickness

1 Reply

Yung mismong ultrasound image po ba ang hinihingi? Most probaby ay yung ultrasound result/ findings po ang kailangan nila.

8mo ago

Sige Ma'am, Maraming salamat po!