feeling down?

anyone po na may alam na home base job? im 18 weeks pregnant and sabi ni ob bed rest lang, kaso ang sakit sa feeling yung parang nakaka down kasi walang income na pumapasok sakin or wala akong naitutulong, btw nasa side pa ako ng family ko kaya nakakahiya din po.?

1 Reply

Ganyan din ako nun momsh kaya online seller nalang ako naghahanap ako ng mga direct supplier sa mga frozen etc products na binebenta ko para makamura then bebenta ko online para may income kahit papano