SSS Mat1 Inquiry

Hi? Anyone po from sss? Or may knowledge sa situation ko.. Magreresign po kasi ako effective immediately sa current company ko at hindi pa ako nakakapag pasa nang mat1 lilipat kasi ako nang ibang company.. 5months preggy po ako. Dun na ba ako magpapasa nang requirements ko sa lilipatan ko na company? Or anong magandang gawin? Thanks

1 Reply

if resigned ka na and gusto mo nang magsubmit ng MAT1, i suggest na magpaswitch ka muna into voluntary status from employed para mafile mo mat1 mo online. all you have to do is pay atleast 1month contri sa sss.