sss

Yung mat1 ko company yung nag pasa sa sss. Now wala na ako don,nag voluntary na lang din ako ng contribution ko,now ang tanong ko kung sa company parin ba ako pupunta if nanganak na ako or sa sss na para maibigay ang mat2?

4 Replies

Punta ka sakanila request ka ng certification of separation with non cash advance chuchu. Need mo yun pag nag pasa ka ng mat2 sa sss mismo after mo manganak.

5y ago

Ah sige,thanks

May kukunin kang requirements from your last company na required ni SSS for MAT2.

Sa sss npo pra mka kuha k ng mat2

Natry mo ba sila tawagan?